QUẢNG CÁOGiới thiệu chung

Tên giao dịch : CÔNG TY CỔ PHẦN SONADEZI AN BÌNH
Vốn điều lệ : 62.250.000.000 đồng
Vốn nhà nước : 23.625.000.000 đồng
Địa chỉ liên lạc : Số 113-116 Lô C2, Đường 9, Khu dân cư An Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : +84.0251.3836.106
Fax : +84.0251.3836.292
E-mail : sza@sonadezianbinh.com.vn
Website : www.sonadezianbinh.com.vn
Công ty Cổ phần SONADEZI AN BÌNH (goi tắt là SZA) tiền thân là Xí nghiệp Xây lắp Công nghiệp thuộc Sở Công nghiệp Đồng Nai (năm 1977). Đến năm 1992 sáp nhập vào Công Ty Phát Triển KCN Biên Hòa (Sonadezi Biên Hòa).                                              Công Ty là Nhà thầu chuyên nghiệp Việt Nam hoạt động trên các lĩnh vực: thi công xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng, cho thuê tài sản cố định, thiết bị thi công…
Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình là nhà đầu tư dự án Khu công nghiệp (Cụm công nghiệp Suối Tre 1, Suối Tre 2, Bảo Vinh tại thành phố Long khánh tỉnh Đồng Nai), Khu dân cư (Khu dân cư An hòa 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Nhà xưởng xây sẵn cho thuê...
Về thiết kế và thi công xây dựng, Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các dự án đầu tư trong nước với các yêu cầu cao về chất lượng, tiến độ và an toàn lao động.
Bê tông thương phẩm Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình cũng là một sản phẩm có uy tín trên thị trường, đang được đầu tư mở rộng quy mô và đa dạng hóa mặt hàng, dự kiến sẽ phát triển sang các sản phẩm bê tông đúc sẵn đang có nhu cầu ngày càng tăng.
 

Công ty hoạt động với phương châm là: “Chuyên nghiệp hóa các quá trình hoạt động nhằm cung cấp những sản phẩm/dịch vụ chất lượng và không ngừng nâng cao sự thỏa mãn khách hàng”