QUẢNG CÁOTin tức & sự kiện

Hội thi văn nghệ chào mừng 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi

Thứ ba, 13/10/2020, 09:49 GMT+7

Ngày 09/10 vừa qua, Hội thi văn nghệ chào mừng 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi với chủ đề “Sonadezi – Tự hào và Phát triển” đã diễn ra sôi nổi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Tham dự Hội thi, có 41 tiết mục đăng ký tham gia từ 17 đơn vị thành viên với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước; ca ngợi tinh thần hăng say lao động, sản xuất; tinh thần xung kích, tình nguyện, khát vọng cống hiến vươn lên của tập thể CBNV trong toàn Tổng công ty vì một tương lai phát triển…   Đây là những tiết mục xuất sắc nhất đã được tuyển chọn qua các cuộc thi ở Khối, ở từng đơn vị trong Tổng công ty Sonadezi.


Ông Phan Đình Thám – TGĐ Tổng công ty Sonadezi phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, ông Phan Đình Thám – TGĐ Tổng công ty Sonadezi nói:
 
“Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, đến hôm nay Tổng công ty Sonadezi đã là một gia đình với 17 thành viên. Ngày 15/12/2020, chúng ta sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Sonadezi. Để chào mừng dấu mốc quan trọng này, hoạt động văn nghệ đã được phát động, tổ chức trong toàn Tổng công ty và trải dài, xuyên suốt trong năm 2020. Cuộc thi sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất, tuy nhiên trên hết là một hoạt động để tạo điều kiện cho tất cả anh chị em là CBNV trong Tổng công ty Sonadezi có cơ hội giao lưu, tiếp xúc và góp phần nâng cao đời sống tinh thần của toàn thể CBNV, giúp chúng ta hoàn thành và thực hiện tốt hơn nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh. Chúc Ban giám khảo sẽ làm việc công tâm và khách quan lựa chọn những tiết mục xứng đáng nhất; chúc tất cả các thí sinh về dự Hội thi thể hiện hết tài năng và khả năng của mình, cống hiến cho cuộc thi những tiết mục biểu diễn hay nhất và mong rằng, các cổ động viên ngày hôm nay sẽ cổ vũ một cách nhiệt tình, fair – play cho tất cả các thí sinh, đội thi về tham dự Hội thi”.
 

Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn Ban giám khảo Hội thi
 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi
 
Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng và cũng có rất nhiều khoảnh khắc lắng đọng cảm xúc. Các đội thi đều tâm huyết, cống hiến hết mình trên sân khấu và mang tới Hội thi màu cờ sắc áo của đội mình thông qua những tiết mục biểu diễn sáng tạo, đầy tính nghệ thuật. Qua đó, các đội đã thể hiện tình yêu đất nước, tình yêu lao động, sự tự hào về ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của đơn vị mình và bày tỏ niềm tin yêu, tự hào về mái nhà chung Sonadezi…
 
Trong đó, nhiều đội đã xây dựng các tiết mục tham gia dự thi thành chương trình với chủ đề, nội dung hấp dẫn, tạo được dấu ấn tại cuộc thi, như Công ty CP Dịch vụ Sonadezi với chủ đề “Niềm tin vươn lên”, Công ty CP Cảng Đồng Nai với chủ đề “PDN tự hào truyền thống – vững bước tương lai”, Công ty CP Môi trường Sonadezi với chủ đề “Hãy chung sức cùng Sonadezi xây dựng và phát triển đất nước”, Công ty CP Sonadezi Long Bình với chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc”, Công ty D2D với chủ đề “D2D trên những công trình”, Công ty CP Sonadezi Giang Điền với chủ đề “We are Sonadezi”.
 
Các đội thi khác cũng mang nét độc đáo và màu sắc rất riêng qua những bài hát, điệu múa hay nhất của đơn vị mình. Nổi bật như tiết mục tam ca ‘Hào khí Việt Nam” và múa “Nước” của Công ty CP Cấp nước Đồng Nai, đơn ca “Người mẹ của tôi” của Công ty CP Sonadezi An Bình, đơn ca “Nơi đảo xa” của Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai, tốp ca “Việt Nam ơi” của Công ty CP Sonadezi Châu Đức, đơn ca “Ô mê ly” của Trường Cao Đẳng Sonadezi, tốp ca “Bài ca xây dựng” của Công ty CP Sonadezi Long Thành, đơn ca “Giấc mơ Chapi” của Công ty CP Kinh doanh Nhà Đồng Nai…
 

Các thành viên trong ekip tổ chức Hội thi
 
Cùng với sự nỗ lực của các đội thi, Ban tổ chức đã đầu tư, trang bị âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, sân khấu… rất hiện đại và chu đáo để tạo điều kiện, hỗ trợ các đội thi thể hiện tiết mục một cách tốt nhất.
 

Nhạc sĩ Cao Hồng Sơn nhận xét về các tiết mục tham gia
 
Đánh giá về chất lượng các tiết mục tham dự, Nhạc sĩ Cao Hồng Sơn – Giám khảo chuyên môn của Hội thi cho biết: “Các tiết mục đều hết sức đặc sắc, có tính nghệ thuật cao, xứng đáng là tiết mục văn nghệ chào mừng 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi. Ngoài khả năng về ca hát, nhảy múa, các đội thi đều có sự đầu tư công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng về phần dàn dựng, kịch bản, trang phục, đạo cụ, phong cách biểu diễn… và truyền tải nhiều thông điệp rất ý nghĩa, chạm được đến cảm xúc của Ban giám khảo và khán giả. Ban giám khảo khen ngợi và đánh giá cao sự tâm huyết, tài năng của các đội thi”.
 
Kết quả chung cuộc của các đội thi đã được Ban Giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm. Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 03 giải Khuyến khích cho mỗi thể loại: đơn ca, song ca/tam ca, tốp ca, múa. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao 01 giải cho bài hát về doanh nghiệp hay nhất, 01 giải cho đơn vị có nhiều tiết mục tham gia nhất và 01 giải chương trình hay nhất.
 

Ông Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi, Thành viên Ban giám khảo trao giải cho các tiết mục đơn ca
 

Ông Huỳnh Tấn Lộc – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Sonadezi, Thành viên Ban giám khảo trao giải cho các tiết mục song ca/tam ca
 
Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó TGĐ Tổng công ty Sonadezi, Trưởng Ban giám khảo trao giải cho các tiết mục múa
 
Ông Nguyễn Long Bôn – Phó TGĐ Tổng công ty Sonadezi, Trưởng ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các tiết mục tốp ca

Hội thi văn nghệ chào mừng 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi đã thành công tốt đẹp, tạo ra sân chơi thú vị và hấp dẫn, tạo không khí sinh hoạt văn hóa văn nghệ sôi nổi cho tập thể CBNV Tổng công ty sau những ngày lao động vất vả. Hội thi đã phát huy tiềm năng nghệ thuật phong phú vốn có trong đội ngũ CBNV, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ phát triển, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng và sáng tạo nghệ thuật của CBNV. Đồng thời, Hội thi cũng trở thành nơi giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty Sonadezi.

Ông Chu Thanh Sơn –  Nguyên Phó TGĐ Tổng công ty Sonadezi, Thành viên Ban giám khảo trao Giải đơn vị tham gia nhiều tiết mục nhất cho PDN

Bà Nguyễn Thị Hạnh trao Giải bài hát về doanh nghiệp hay nhất cho D2\

Ông Nguyễn Long Bôn trao Giải chương trình hay nhất cho D2D

Có thể nói, thành công của các đội thi không chỉ là những tiết mục được yêu thích, mang lại những kỷ niệm đẹp cho khán giả và đạt được những giải thưởng mà còn là sự thể hiện một cách đầy màu sắc và ấn tượng về bản sắc văn hóa Sonadezi, đồng thời thể hiện tinh thần hướng đến Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi với tràn đầy nhiệt huyết và sự trân trọng.

Danh sách các tiết mục đạt giải:
 
1. Đơn ca:
 
– Giải Nhất: Nơi đảo xa (DNC)
 
– Giải Nhì: Đất nước tình yêu (D2D)
 
– Giải Ba: Tre Việt (SDV)
 
– 03 giải Khuyến khích: Mùa hoa đỏ (SZL), Người mẹ của tôi (SZA), Kể về Sonadezi (SZG)
 
2. Song ca/tam ca:
 
– Giải Nhất: Hào khí Việt Nam (Dowaco)
 
– Giải Nhì: Tổ quốc (PDN)
 
– Giải Ba: Giấc mơ Chapi (SZB)
 
– 03 giải Khuyến khích: Bài ca lao động (SDV), Bài ca xây dựng (D2D), We are Sonadezi (SZG)
 
3. Tốp ca:
 
– Giải Nhất: Hành khúc D2D (D2D)
 
– Giải Nhì: Vững bước niềm tin (PDN)
 
– Giải Ba: Bài ca xây dựng (SZL)
 
– 03 giải Khuyến khích: Việt Nam ngàn năm gấm hoa (Dowaco), Vững bước dưới lá cờ Đảng (SDV), Dấu chân phía trước (DNC)
 
4. Múa:
 
– Giải Nhất: Trên những công trình (D2D)
 
– Giải Nhì: Nước (Dowaco)
 
– Giải Ba: Ký ức (PDN)
 
– 03 giải Khuyến khích: Niềm vui ngày mới (SDV), Rộn ràng đêm hội Chơ Ro (SZB), Khát vọng vươn đến thành công (SZE)
 
5. Giải bài hát về doanh nghiệp hay nhất: Hành khúc D2D
 
6. Giải đơn vị tham gia nhiều tiết mục nhất: Cảng Đồng Nai
 
7. Giải chương trình hay nhất: D2D
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi văn nghệ chào mừng 30 năm thành lập Tổng công ty Sonadezi:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                                 Theo nguồn: sonadezi.com.vn